Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ tại TP. HCM

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ tại TP. HCM. Những kinh nghiệm khi đi thuê xe ai cũng nên biết. Địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng, giá rẻ tại TP. HCM.

Với các gia đình đông người thì thuê xe 16 chỗ để đi du lịch là một giải pháp thích hợp. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê xe trên thị trường, các bạn cần phải cẩn trọng để chọn được nơi cho thuê xe uy tín.

Vậy phải làm sao để chọn được nơi cho thuê xe uy tín?

Cùng đọc bài viết dưới đây để biết nhé!

thue xe 16 cho

Công ty cho thuê xe uy tín hàng đầu TP. HCM

Tại sao phải thuê xe 16 chỗ ở những nơi uy tín?

thue xe 16 cho

Tại sao phải đến những nơi uy tín để thuê xe?

Chất lượng xe tốt

Tại những nơi cho thuê xe uy tín, xe họ cung cấp đều là những chiếc xe chất lượng, thậm chí nhiều nơi còn đầu tư những chiếc xe đời mới, hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tài xế giàu kinh nghiệm

Tài xế của những nơi cho thuê xe uy tín đều được đào tạo bài bản, có khả năng xử lý những tình huống bất ngờ có thể xảy ra để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng. Bên cạnh đó, họ cũng được dạy cách cư xử để có thái độ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Quyền lợi được đảm bảo

Vì khi thuê xe ở những nơi uy tín, họ luôn sử dụng mẫu hợp đồng mới nhất, đúng nhất, có giá trị pháp lý. Trong bản hợp đồng đó có đầy đủ những điều khoản đã được thỏa thuận của hai bên và những cam kết về trách nhiệm mà 2 bên phải thực hiện nên nếu có mâu thuẫn xảy ra khách hàng sẽ có cơ sở để được đảm bảo quyền lợi.

Thuê xe 16 chỗ cần lưu ý những vấn đề nào?

thue xe 16 cho

Những điều cần phải lưu ý khi đi thuê xe

1. Phải chắc chắn rằng công ty bạn thuê xe là nơi uy tín

Cung cấp xe không đúng như thỏa thuận ban đầu, giờ giấc không đúng như cam kết,... Đây là những vấn đề vẫn thường xuyên xảy ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe.

Vậy tại sao những vấn đề đó lại xảy ra?

Đó là do khi đi thuê xe, người thuê đã không tìm hiểu kỹ nên chọn nhầm những nơi không chuyên nghiệp, không có nhiều kinh nghiệm hay thậm chí là những nơi “lừa đảo”. Vậy nên, để tránh những trục trặc xảy ra bạn phải đảm bảo rằng nơi mình đến thuê xe 16 chỗ là một nơi uy tín, an toàn tuyệt đối.

2. Lên lịch trình cụ thể cho chuyến đi

Tại sao cần phải làm như vậy?

Vì nếu như khi đến trao đổi và ký hợp đồng với bên cho thuê xe, bạn đã biết được cụ thể lịch trình chuyến đi của mình thì việc thỏa thuận của hai bên về thời gian, giá cả,...sẽ nhanh chóng hơn, đỡ mất thời gian cho cả 2 bên.

3. Nếu thuê xe vào những dịp lễ thì phải liên hệ sớm để đặt xe

Vào những dịp lễ thì nhu cầu đi du lịch của người dân là rất cao. Do đó, nếu cũng muốn thuê xe đi du lịch thì bạn phải liên hệ đặt xe sớm để tránh tình trạng hết xe hoặc giá thuê xe tăng đột biến.

4. Lưu ý về số lượng người

Khi thuê xe 16 chỗ, bạn phải cân nhắc về số lượng người ngồi trong xe. Vì nếu số người quá ít (dưới 7 người) hoặc quá nhiều (trên 7 người) việc thuê xe du lịch 16 chỗ là phù hợp.

>> Cho thuê xe 16 chỗ Nha Trang