THUÊ XE DU LỊCH, CÔNG TÁC

THUÊ XE DU LỊCH, CÔNG TÁC
THUÊ XE DU LỊCH, CÔNG TÁC
THUÊ XE DU LỊCH, CÔNG TÁC
THUÊ XE DU LỊCH, CÔNG TÁC

THUÊ XE DU LỊCH, CÔNG TÁC

Công Ty TNHH TM DV Nam Khôi là một trong những công ty cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng và có quy mô lớn tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 chỗ, cho thuê xe du lịch, công tác tại TP. Hồ Chí Minh qua nhiều năm phục vụ khách hàng.

Công Ty TNHH TM DV Nam Khôi phục vụ khách hàng bằng các dòng xe du lịch đời mới trang bị đầy đủ tính năng và tiện nghi hiện đại.

Ưu Điểm thuê xe du lịch, công tác tại  Công Ty TNHH TM DV Nam Khôi :

  • Số lượng xe nhiều, đầy đủ chủng loại: Chúng tôi có đầy đủ các dòng xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ thuộc tất cả các hãng xe từ phổ thông đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu thuê xe đa dạng của khách hàng.
  • Chất lượng xe mới, hình thức đẹp: Với mục đích đi công tác, xe mới, đẹp là yếu tố rất quan trọng. Chúng tôi có những xe thuộc model mới nhất, các xe luôn được bảo dưỡng, kiểm tra an toàn trước khi đón khách
  • Thuê xe giá tốt: Với số lượng xe lớn, chúng tôi có thể đưa ra mức giá thuê xe tốt nhất so với thị trường. Chúng tôi luôn được khách thuê xe đánh giá là địa chỉ cho thuê xe giá tốt tại TP. Hồ Chí Minh
  • Lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm: Là một địa chỉ cho thuê xe uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp: lịch sự, có khả năng giao tiếp ngoại ngữ, nhiệt tình, chu đáo, đúng giờ. Đảm bảo cho khách hàng chuyến công tác trọn vẹn nhất.
  • Phương thức đặt xe: nhanh gọn, chỉ cần liên hệ với phòng điều hành để đặt lịch. Xe của chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ để đến điểm đón khách. Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

CUNG CẤP CÁC LOẠI XE MỚI VÀ GIÁ THUÊ XE HỢP LÝ NHẤT.

Những dòng xe phục vụ tốt cho công việc : Mercedes C và E , Kia Sedona, Toyota Camry, Innova,  Fortuner, Hyundai Starek, Ford Transit, Hyundai Solati, Honda City, Honda Civic, Mazda…..

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH TM DV Nam Khôi

Đia chỉ:  69/4/11 Đường Trục, P13, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 0888112118 - Di động 0933 691 692

Website: http://thuexegiatot.vn/ hoặc http://thuexeruocdau.com/

Email: thuexegiatotvn@gmail.com