Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ tự lái tại TP. HCM

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tự lái tại TP. HCM. Thuê xe 4 chỗ tự lái giá bao nhiêu? Thuê xe tự lái ở đâu tốt nhất? Thuê xe tự lái cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Thuê xe 4 chỗ tự lái tại TP. HCM là dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay. Với dịch vụ này, người thuê không cần phải bỏ nhiều tiền để mua xe nhưng vẫn có thể sử dụng xe 4 chỗ để di chuyển và phục vụ cho mục đích cá nhân của mình.

thue xe 4 cho tu lai tai tp hcm

Công ty cho thuê xe tự lái tốt nhất TP. HCM

Thuê xe tự lái cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Để việc thuê xe tự lái được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi, khi đến nơi thuê xe các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn (KT3).
  • Chứng minh nhân dân (nếu không dùng bản gốc thì có thể sử dụng bản sao).
  • Bằng lái xe (phải từ B2 trở lên).
  • Tài sản thế chấp (có thể là tiện mặt hoặc tài sản khác phụ thuộc vào bên cho thuê).

Những điều cần biết khi thuê xe 4 chỗ tự lái tại TP. HCM

thue xe 4 cho tu lai tai tp hcm

Những điều nên biết khi thuê xe tự lái

Không phải nơi nào cho thuê với giá cao cũng có chất lượng xe tốt và ngược lại

Giá là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn nơi thuê xe của khách hàng. Theo quan niệm của nhiều người, nơi cho thuê với giá cao thì chất lượng nhất định tốt và ngược lại. Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay, không phải lúc nào giá cả cũng đi đôi với chất lượng. Nhiều công ty cho thuê xe đưa mức giá cao nhưng chất lượng xe của họ không tốt. Ngược lại, có nhiều công ty đưa ra mức giá thấp hơn nhưng lại đảm bảo về chất lượng. Chính vì thế, các khách hàng cần chú ý trong việc tìm hiểu để đưa ra được lựa chọn đúng nhất.

Thuê xe tự lái là tùy ý sử dụng

Nhiều người thường nghĩ thuê xe tự lái nghĩa là mình có thể tùy tiện sử dụng xe sao cũng được miễn trả đúng hạn thì thôi. Tuy nhiên, những nơi cho thuê xe tự lái đều có quy định số km nhất định, nghĩa là bạn không được vượt quá số km đó, nếu vượt quá sẽ tính thêm phí, mức phí sẽ do bên cho thuê quy định.

Thuê xe tự lái chỉ cần trả phí thuê xe

Điều này là sai nhé! Khi thuê xe tự lái, ngoài trả phí thuê xe theo quy định thì trong suốt quá trình thuê xe, các khoản phí như: bảo hiểm xe, phí đường bộ,... người thuê đều phải tự chi trả.

Bảng giá dịch vụ thuê xe 4 chỗ tự lái tại TP. HCM

Giá dịch vụ thuê xe 4 chỗ là khác nhau với mỗi công ty khác nhau. Nó phụ thuộc vào hãng xe được thuê, thời gian thuê xe,... Do đó khi muốn thuê xe, các bạn nên tham khảo mức giá ở nhiều nơi, so sánh thật kỹ, nếu có thể hãy đến trực tiếp nơi cho thuê để xem xét về chất lượng xe và thương lượng để được mức giá tốt nhất.

Nếu không muốn mất nhiều thời gian để có được mức giá thuê xe tốt nhất, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH ™ DV Nam Khôi -  Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe hàng đầu TP. HCM. Nam Khôi cam kết mức giá mà khách hàng nhận được là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ số điện thoại: 0888112118 hoặc 0933 691 692 để được báo giá chính xác.

Thuê xe 4 chỗ tự lái ở đâu?

thue xe 4 cho tu lai tai tp hcm

Công ty TNHH ™ DV Nam Khôi - Chuyên cho thuê xe tự lái tại TP. HCM

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái?

Nhưng e ngại vấn đề giá cả?

Vậy thì hãy đến ngay với Công ty Nam Khôi, chúng tôi chắc chắn mình là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ tự lái chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Thuê xe 4 chỗ tự lái tại TP. HCM - Không đâu tốt hơn Nam Khôi!

Liên hệ: 0888112118 hoặc 0933 691 692 để đặt xe.